top of page
Screenshot 2023-06-21 at 8.37.25.png
IT-Com VN Logo
ISMS Logo

ISO/IEC 27001:2013 (SIS350425I102)

IT Award Logo
Clutch logo1
Clutch logo2

2021

2022

Contact Centre Service Outsourcing

IT-Communications Việt Nam là đối tác độc quyền của "Milai Study" tại Việt Nam

What is 

Picture1_edited.png

?

”The Future of Children” x "Logical Thinking Power"

three_people.png

Các sản phẩm giáo dục được phát triển tại Nhật Bản nhằm tạo ra một phương pháp tư duy logic cho K-12

Mục tiêu của “Milai Study” là tiếp thu và phát triển phong cách tư duy tối ưu thông qua thử nghiệm và sửa lỗi sai dựa trên 7 tiêu chí “số lượng”, “sơ đồ”, “mặt phẳng hai chiều”, “không gian ba chiều”, “tình huống”, “tư duy”, “sự logic”.

img-2.png

Nền giáo dục Nhật Bản đang chuyển đổi định hướng từ phong cách nhồi nhét kiến thức sang giáo dục định hướng tư duy, tập trung vào sự sáng tạo và trí tưởng tượng. “Milai Study”, hay còn gọi là “MilaSta” là một hệ thống khóa học nghiên cứu toán học nhằm phát triển khả năng tư duy logic ở cấp độ cao giúp cho người học có thể sáng tạo ngay từ khi bắt đầu - là kỹ năng được xem trọng nhất trong xã hội Nhật Bản ngày nay.

Keep Child motivated

Giáo dục số học đặt nền tảng cho kỹ năng và giúp trẻ phát triển trong tương lai.

haha_musume.png

Người học có thể phát triển khả năng tư duy logic ở mức độ cao, có thể nhận biết các con số dưới dạng số lượng, khả năng nhận diện hình dạng và “sáng tạo từ không có sang có”. Bằng cách tự bản thân giải quyết những điều chưa biết, người học có thể trải nghiệm niềm vui học tập thực sự và tiếp tục có động lực bằng việc từng bước đạt được chứng chỉ.

ninteisyo.png
img-road.png

Khác với các tài liệu giáo dục tư duy khác, MilaSta cung cấp toàn bộ nội dung của K-12. Bạn sẽ đạt được khả năng tư duy, vì vậy bạn có thể tiếp tục mà không bỏ cuộc.

bottom of page